Bạn Muốn Xây dựng và phát triển sự nghiệp của bạn trên Internet?

Hãy đồng hành cùng 10,000 độc giả để nhận bản tin hằng ngày. Bạn sẽ nhận được những bí quyết hữu ích để xây dựng và phát triển sự nghiệp trên internet.

Tôi Là Ngô Văn ngọc

Tôi bắt đầu đặt viên gạch để xây dựng sự nghiệp của mình trên internet từ 2015! 

 

Tôi đã có kinh nghiệm với gần 10 NĂM xây dựng và phát triển sự nghiệp trên internet. Trong 10 NĂM đó tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và bài học giá trị để phát triển sự nghiệp của mình.

 

Tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc HUẤN LUYỆN những người khác xây dựng sự nghiệp trên internet.

 

Tôi là Founder của cộng đồng Action Now, nơi quy tụ những người mong muốn xây dựng sự nghiệp trên internet và biến ước mơ thành hiện thực. Cộng động đã có mặt ở một số các quốc gia và nhiều tỉnh thành cả nước như Hà Nội, Sài Gòn, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng…vv.

3 CÁCH KHÁC NHAU ĐỂ TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN

1
CÔNG THỨC MỚI ĐỂ TẠO RA 9,000$ ĐẦU TIÊN TRÊN INTERNET

Làm thế nào để nhanh chóng tạo ra những thu nhập đầu tiên trên internet ngay cả khi bạn không rành về công nghệ, không biết tiếng anh, không biết lập trình. Công thức đơn giản này đã tạo ra rất nhiều triệu phú trong 5 năm qua.

2
Tư duy 10x để thành công với Affiliate mARKETING

Làm thế nào để có được tư duy tối ưu, để thành công với Affiliate Marketing. Tư duy 10X sẽ giúp bạn có được các sức bật 10X để đạt được mục tiêu nhanh hơn, bền vững hơn.

 

3
Chương trình huấn luyện XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP TRÊN INTERNET với affiliate marketing

Chương trình huấn luyện chuyên sâu, dành cho các anh chị đã đưa ra quyết định xây dựng sự nghiệp trên internet. Chương trình này đã kiến tạo nên rất nhiều câu chuyện thành công trong 5 năm qua.

CAM KẾT LÀM CHỦ

THAY ĐỔI CUỘC SỐNG!

Chúng tôi đặt mục tiêu quan trọng nhất là giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, tự tin và độc lập trong công việc mà không cần dựa vào người khác. Chúng tôi muốn đào tạo cho bạn những kỹ năng cần thiết để thích nghi với mọi thay đổi của thị trường.

Chúng tôi không giới hạn thời gian của chương trình huấn luyện này như những khóa học khác, bởi chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn đã hoàn toàn sẵn sàng trước khi bước vào thế giới chuyên nghiệp.

Từ năm 2019, chúng tôi đã được đồng hành bởi rất nhiều học viên và cho đến hôm nay, họ vẫn là thành viên của cộng đồng chúng tôi và xem chúng tôi như một gia đình thứ hai.

Khi bạn quyết định hợp tác với chúng tôi, đó là sự tin tưởng của bạn đối với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị tối đa cho những người tin tưởng chúng tôi.

12K

FANS

6,8K

LIKE

10k

FOLLOWER

10K

FOLLOWER

Thắc mắc của bạn? có tôi ở đây giải đáp.

Tôi nhận được nhiều email cần tôi cho lời khuyên về nhiều chủ đề từ việc phát triển sự nghiệp trên Internet. Giống như bạn, tôi vẫn đang tiếp tục tìm hiểu tất cả, nhưng dưới đây là một số hướng dẫn về những gì tôi đã học được theo thời gian.

Tôi muốn chia sẻ với bạn vào hôm nay: Mặc dù kiến thức về công nghệ chỉ là con số 0 nhưng ngày hôm nay tôi đã xây dựng lên một cộng đồng mà ở đó đa số mọi người đều có điểm chung rất giống tôi là không có kỹ năng về lập trình, không có kỹ năng về công nghệ, không thành thạo tiếng anh, điều duy nhất họ có là một chiếc máy tính kết nối Internet.

Chỉ sau một thời gian có thể là 3 tháng, 6 tháng hoặc một năm đã có rất nhiều người hoàn thiện được tư duy & bộ kĩ năng và tạo ra kết quả ngoài sức tưởng tượng!

Tôi bắt đầu hướng dẫn người khác kiếm tiền qua tiếp thị liên kết từ năm 2019.

Tôi đã sống trong các cộng đồng kiếm tiền online, tạo ra giá trị và kết quả ấn tượng cho rất nhiều người.

Trước khi đi đến quyết định bắt đầu dẫn dắt người đầu tiên đi theo con đường này, tôi đã phải dành nhiều thời gian để cân nhắc, chắt lọc và nghiên cứu mọi thứ tôi đã trải qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã trải qua 4 năm huấn luyện và xây dựng cộng đồng kiếm tiền online chất lượng.

Tôi muốn trở thành một mẫu người dẫn dắt mà chính tôi đã tìm kiếm trong quá trình xây dựng sự nghiệp trên internet của mình!

Các khóa học xây dựng sự nghiệp trên Internet có thể phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm hoặc đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngay cả khi kinh nghiệm của bạn là 0 thì chúng tôi vẫn có thể từng bước giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình trên Internet. Và tôi ở đây để có thể giúp bạn rút ngắn thời gian trên con đường xây dựng sự nghiệp nghìn đô trên Internet.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn vẫn là thành viên của cộng đồng xây dựng sự nghiệp trên Internet của Ngô Văn Ngọc. Bạn vẫn sẽ được team và các học viên rành nghề khác hỗ trợ cũng như được cung cấp tài liệu và hướng dẫn (được cập nhật liên tục) giúp bạn trên con đường xây dựng sự nghiệp. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được giới thiệu, kết nối với các chuyên gia và doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực này.

Trong các khóa học và cộng đồng MMO của Ngô Văn Ngọc, các học viên có thể thoải mái trao đổi và thảo luận với nhau thông qua các phương tiện truyền thông xã hội hoặc các buổi offline được cung cấp bởi khóa học bạn tham gia.

CAM KẾT CỦA TÔI

TẬN TÂM

Luôn tận tâm giải đáp mọi câu hỏi và take care quá trình của toàn bộ học viên

MỤC TIÊU

Giúp học viên hiểu, thực thi và thành công khi xây dựng sự nghiệp trên Internet

KIẾN THỨC

Đúc kết từ kinh nghiệm thực chiến của cộng đồng những người đã thành công

TÀI LIỆU

Thiết kế phù hợp với mục tiêu của khóa học và rèn luyện kỹ năng cho học viên

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

HỌC VIÊN ĐÃ NÓI GÌ?

Thay đổi cuộc sống của những người tin tưởng chúng tôi! Tôi đã chia sẻ cho rất nhiều người và họ đã có kết quả:

Son RoBin
Son RoBin
Read More
Chào tất cả mọi người!!! Hôm nay là một ngày đặc biệt với gia đình mình, mình rất vui và muốn chia sẻ chút niềm vui với mọi người, mình tham gia vào MMO với 2 bàn tay trắng đúng nghĩa không có kiến thức không có tài chính, mình đã đồng hành cùng thầy Ngọc và mình có một niềm tin là một ngày nào đó mình sẽ kiếm được tiền, thời gian đầu mình cũng giống các bạn mới vào bây giờ rất khó khăn, nhưng mình không bỏ cuộc mình vẫn kiên trì hàng ngày, học hỏi từ Thầy kết nối với những học viên của thầy và bây giờ mình đã có một chút kết quả (so với anh em trong nhóm mình không là gì cả) nhưng với mình nó cũng đã thay đổi cuộc sống của mình và gia đình mình rất nhiều. Mình không phải lên đây để khoe khoang gì cả mà mình chỉ muốn nhắn nhủ tới những bạn mới bước chân vào MMO và những người bạn tham gia vào MMO một thời gian nhưng chưa có kết quả thì hãy kiên trì ĐỪNG BỎ CUỘC, cứ cố gắng từng ngày rồi một lúc nào đó các bạn chỉ cần thành công 1 dự án thôi nó sẽ thay đổi vị thế của mình và rồi nó sẽ mở ra những cơ hội khác. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe chia sẻ của mình, chúc các bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công sẽ đến sớm với các bạn.
Vương Phi Thông
Vương Phi Thông
Read More
Thực sự đến hôm nay cảm xúc vẫn y nguyên như những ngày ở Vinh cùng toàn thể mọi người. Cảm ơn thầy Ngô Văn Ngọc đã tạo ra một cộng đồng tuyệt vời và nhiều giá trị để mọi người cùng nhau học hỏi phát triển. Cảm ơn các anh em trong đội ngũ hỗ trợ đã hỗ trợ nhiệt tình trong sự kiện cũng như trong quá trịn học tập. Thật sự rất may mắn khi được biết đến thầy và mọi người trong cộng đồng. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người.
Hà Bit
Hà Bit
Read More
Buổi tọa đàm giữa cộng đồng #C37Ventures và cộng đồng #MMONgoVanNgoc diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác giữa 2 cộng đồng online và offline luôn là cần thiết và sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
Tạ Duy Duy
Tạ Duy Duy
Read More
Cảm ơn thầy Ngô Văn Ngọc, những anh em trong BTC đã chuẩn bị sự kiện rất rất hoành tráng và ý nghĩa. Một cộng đồng MMO yêu thương, đoàn kết và sự cho đi, cống hiến vì sự thành công của mọi người. Thật sự may mắn và hạnh phúc khi được gặp gỡ mọi người trong 5 ngày vừa qua
Quang Đông
Quang Đông
Read More
Trân trọng người anh, người thầy Ngô Văn Ngọc
Nguyễn Phong Sơn
Nguyễn Phong Sơn
Read More
NHỮNG LỰA CHỌN CUỘC ĐỜI. Chọn đúng thầy dạy, trí tuệ một đời. Chọn đúng nửa kia, hạnh phúc một đời. Chọn đúng môi trường, vui vẻ một đời. Chọn đúng bạn bè, ngọt ngào một đời. Chọn tham gia vào group MMO Ngô Văn Ngọc, năng lượng một đời. Cảm ơn thầy Ngô Văn Ngọc đã tạo ra cộng đồng siêu tuyệt vời, siêu năng lượng và sản sinh ra nhiều anh em siêu giàu. Anh em cùng join vào kết nối, học hỏi, kiếm tiền nàooooooo

bắt đầu Xây dựng, và phát triển sự nghiệp
của bạn trên Internet

Để lại thông tin của bạn để nhận những bí quyết hữu ích, rút ngắn hành trình xây dựng sự nghiệp trên internet!

Tham gia cùng hơn 10,000 người khác để nhận những thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng và phát triển sự nghiệp trên Internet.

© 2023 NgoVanNgoc All Rights Reserved​

Sở Hữu

Tư duy 10x để thành công với affiliate