Huấn luyện Xây Dựng Sự Nghiệp Trên Internet với Affiliate Marketing

BẠN LÀ AI?

– Bạn là một sinh viên mới ra trường, bạn muốn có một sự nghiệp bền vững trong 5 năm tới;

– Bạn đã trải qua 5 năm đại học mà vẫn chưa có việc làm, bạn muốn có một con đường tốt nhất để xây dựng sự nghiệp;

– Bạn đã tự mò mẫm, tốn rất nhiều thời gian và rất nhiều chi phí để xây dựng sự nghiệp mà vẫn chưa đạt được kết quả gì đáng kể;

– Bạn đã từng đi học rất nhiều nơi, tốn rất nhiều thời gian và công sức những vẫn chưa thấy tia sáng trong sự nghiệp?

– Bạn là một Công Nhân tại công ty, bạn muốn nâng cao thu nhập và thay đổi chất lượng cuộc sống?

– Bạn là một nhân viên văn phòng, bạn muốn cải thiện thu nhập của mình và đạt được tự do?

– Bạn là một người mẹ bỉm sửa, bạn muốn tự chủ về tài chính và đạt được cuộc sống mơ ước?

– Bạn đã từng trải qua rất nhiều công việc nhưng vẫn chưa đạt được thành tựu đáng kể nào, bạn muốn có được sự đột phá trong sự nghiệp của mình?

– Bạn đã trải qua nhiều mô hình trong thế giới MMO nhưng vẫn chưa ổn định, bạn muốn có cơ hội để đột phá?

– Bạn đang làm những mô hình mà sự bấp bênh quá cao, bạn muốn thay đổi để có một cuộc sống nghĩa?

BẠN CÓ MUỐN?

– Bạn có muốn rằng trong hai năm tới bạn sẽ có rất nhiều thời gian bên gia đình của mình hay không?

– Bạn có muốn rằng trong hai năm tới bạn sẽ có điều kiện tốt nhất để chăm sóc người thân của mình hay không?

– Bạn có muốn rằng trong hai năm tới bạn sẽ tự do trong các mối quan hệ hay không? 

– Bạn có muốn rằng trong hai năm tới bạn sẽ cho con bạn học tập ở trường tốt nhất không?

– Bạn cơ muốn rằng trong hai năm tới sẽ không còn ai quản lý bạn không?

– Bạn có muốn rằng trong hai năm tới bạn sẽ tặng bố mẹ bạn những món quà mà từ trước bạn chưa bao giờ làm được hay không?

– Bạn có muốn rằng trong hai năm tới, bạn sẽ trở thành một người hoàn toàn khác và ảnh hưởng tích cực tới nhiều người hay không? 

– Bạn có muốn rằng trong hai năm tới, bạn sẽ điều hành một doanh nghiệp online mà chỉ cần một chiếc laptop hay không?

– Bạn có muốn rằng, trong hai năm tới bạn sẽ lành nghề và tạo ra thu nhập không giới hạn hay không?

– Bạn có muốn rằng trong hai năm tới bạn sẽ tự thực hiện ước mơ của mình mà không phải ước mơ người khác hay không? 

– Bạn có muốn rằng, trong hai năm tới bạn sẽ cùng đi du lịch với gia đình của mình mà vẫn làm việc được hay không?

BẠN CÓ TIN RẰNG THỰC TẾ ĐÃ XẢY RA

– Hưng: Bạn có tin rằng, một cậu thanh niên 18 tuổi, chưa trải qua bất kỳ công việc kinh doanh nào, đến với internet không khác gì một tờ giấy trắng, nhưng hơn một năm được huấn luyện, học tập và làm việc không ngừng nghỉ, cậu ấy đã tạo ra được 100k$ đầu tiên trên internet! 

– Duy: Bạn có tin rằng, người thanh niên chưa vợ làm công nhân trong một khu công nghiệp, nhưng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, cậu ấy đã tìm đến internet và sau 1 năm cậu ấy đã tạo ra lợi nhuận 5,000$, tương đương hơn 100 triệu VNĐ, đặc biệt trong hơn một năm đó cậu ấy đã thay đổi hoàn toàn tư duy, cậu ấy có nhiều mối quan hệ chất lượng hơn, cậu ấy đã có thêm một kỹ năng mới có thể tạo ra thu nhập lớn hơn rất nhiều so với công việc hiện tại, bạn hãy đọc những gì cậu ấy chia sẻ; Feebback;

– Ngọc hải: Bạn có tin rằng, một thanh niên mới ra trường đã rất may mắn khi biết đến cơ hội trên internet đó là Affiliate Marketing. Bạn ấy đã phát huy hết năng lực của mình để đạt được kết quả ngoài sự mong đợi. Ở tuổi 23 đã tự thưởng cho mình một chiếc xế hộp yêu thích. 

– Châu: Bạn có tin rằng một thanh niên mới lập gia đình, làm quản lý trong một công xưởng, cậu ấy đã hứa rất nhiều điều với người vợ trẻ của mình nhưng chưa thực hiện được. Cậu ấy muốn sau khi có con phải có điều kiện kinh tế tốt hơn để có điều kiện tốt nhất cho con. Cơ may, một người bạn của cậu ấy cách đây một năm đã tham gia vào cộng đồng chúng tôi và đã gặt hái được những kết quả tuyệt vời. Với lòng tin từ người bạn đi trước cậu ấy đã không do dự quyết định tham gia vào cộng đồng Action Now. Rất may mắn sau đúng hơn 1 năm cậu ấy đã thực sự tự do và đạt được cột mốc đầu tiên là 100k$( hơn 2 tỷ tiền việt). Cậu ấy đã hoàn toàn nghỉ việc ở công xưởng và hoàn toàn tập trung phát triển sự nghiệp trên internet;

– Thắm: Bạn có tin rằng, một người phụ nữ một tay chăm ba con nhỏ, luôn tìm cách để tăng thu nhập cho gia đình và bạn ấy đã thử rất nhiều cách nhưng không thành công. Một buổi chiều bạn ấy được một bạn khác trên nhóm giới thiệu biết đến cộng đồng Action Now và ngay lập tức bạn ấy bắt tay hành động ngay. Đến nay đã được 1 năm rưỡi, bạn ấy đã có được mức thu nhập ngoài sức tưởng tượng rất nhiều và ngày càng có nhiều thời gian. 

– Núi: Bạn có tin rằng, một người đàn ông gần 40 tuổi, tay trắng từ miền núi vào nam lập nghiệp, đã trải qua những lớp học khác nhưng không thành công, thậm chí đã không còn đồng nào. Và rồi cơ duyên một số người bạn giới thiệu vào cộng đồng Action Now. Sau hai năm miệt mài tập trung và học hỏi liên tục anh ấy đã thay đổi vị thế hoàn toàn, anh ấy đã tặng nhà cho bố mẹ và mua nhà cho bản thân tại Sài Gòn và sở hữu một hệ thống tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng trên internet. 

– Đích: Bạn có tin rằng, một chàng trai quê Nam Định, đã lập gia đình và có con nhỏ. Đã rất nhiều năm bạn ấy làm nghề sửa chữa điều hoà để nuôi sống gia đình và luôn ấp ủ tìm cách để tăng thu nhập nâng cao chất lượng cuộc sống. Bạn ấy đã trải qua nhiều mô hình trên internet, thậm chí trải qua nhiều người dẫn dắt nhưng vẫn không có sự biến đổi đột phá nào xảy ra cả. Cho đến khi bạn ấy đồng hành cùng cộng đồng Action Now và bắt tay sự nghiệp với Affiliate Marketing và sau hơn 1 năm cậu ấy đã gặt hái được những kết quả ngoài sức tưởng tượng.

– Toàn: Bạn có tin rằng, một chàng trai quê Phú Thọ, đã có vợ và các con. Tuy nhiên, gia đình cậu ấy lại sống và làm việc tại Nhật Bản. Với công việc là buôn đồ cổ thu nhập có mức độ, cậu ấy luôn tìm cách đột phá thu nhập của mình và có một cái nghề để cả gia đình trở về Việt Nam sinh sống. Cậu ấy chưa từng kiếm tiền trên internet nên kỹ năng máy tính của cậu ấy rất yếu. Nhưng cậu ấy đã hứa với vợ và con của mình là sẽ làm được. Mặc dù đã trải qua thất bại, sự nghi ngờ, thậm chí đôi lần muốn bỏ cuộc nhưng với sự huấn luyện và hỗ trợ tuyệt vời từ cộng đồng Action Now, cậu ấy đã thực hiện được lời hứa của mình với vợ con và đưa cả gia đình về Việt Nam sinh sống. 

– Minh Tony: Bạn có biết rằng, một chàng trai chưa lập gia đình, sinh ra trong hoàn cảnh rất khó khăn tại Hoà Bình. Bản thân đã trải qua bao nhiêu nghề trên online nhưng đọng lại chưa có gì trong tay cả. Cơ duyên bạn ấy đã biết đến cộng đồng Action Now từ rất sớm nhưng chỉ học được một tuần thì bạn ấy rời đi để tìm cơ hội khác. Tưởng chừng các cơ hội bên ngoài dễ dàng nhưng thực tế thì khác. Một năm sau đó cậu ấy quay trở lại với Affiliate Marketing. Lần này cậu ấy quyết tâm rất cao độ và kết nối rất chặt chẽ với đội ngũ Coreteam. Sau hơn một năm chiến đấu thì cậu ấy đã mua xe mới và có nguồn thu nhập thụ động 2000$/ tháng.

– Đình Thy: 

– Xuân Lợi: Bạn có tin rằng: Một chàng trai sinh năm 95 quê  Nghệ An vào bình dương lập nghiệp, luôn ấp ủ trong mình tìm kiếm một cơ hội để gầy dựng sự nghiệp. Chàng trai ấy đã trải qua kinh doanh truyền thống nhưng không đạt được ước mơ của mình nên anh đã trở về làm công ăn lương. Cơ duyên đã giúp anh đến với cộng đồng Action Now cách đây 2 năm. Sau hai năm nỗ lực làm việc, cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời từ cộng đồng, anh ấy đã tích luỹ được rất nhiều tài sản mà ngay cả những người lớn tuổi cũng mơ ước. Mặc dù tuổi rất trẻ nhưng anh ấy đã có tinh thần chia sẻ rất mạnh mẽ, ở bất kỳ sự kiện nào anh ấy cũng có mặt để chia sẻ các những kinh nghiệm và bí quyết mà anh ấy tích luỹ được cho mọi người.

– Lê Quang Đạt: Bạn có tin rằng một thanh niên đến từ Hoà Binh đã từng vào Đà Nẵng và Sài Gòn lập nghiệp, đã trải qua rất nhiều cơ hội, kể cả bất động sản. Covid đã ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh Offline, anh ấy đã chuyển hướng sang lịch vực online và quyết tâm xây dựng sự nghiệp trên internet. Anh ấy có tư duy thị trường và gieo hạt rất tốt nên chỉ trong thời gian ngắn anh ấy đã bứt phá ngoạn mục khi xây dựng được cho mình rất nhiều nguồn thu nhập thụ động trên online và bắt đầu xây dựng trên cả offline. Anh ấy đã tạo ra những con số tuyệt vời. 

– Đỗ Đức Hoàng: Bạn có tin rằng, một thanh niên sau khi rời quân ngũ bắt đầu với công việc làm công nhân trong khu công nghiệp nhưng luôn muốn bứt phá để thay đổi cuộc sống. Cậu ấy đã biết đến thế giới online và trầy trật không biết bao nhiêu lần hết vốn thất bại rồi quay về làm công nhân. Nhưng không từ bỏ, cậu ấy đã xuất sắc để tạo nên câu chuyện thành công phi thường với sự nghiệp online. 

– Còn hàng trăm các câu chuyện thành công khác mà tôi không thể chia sẻ hết với bạn ở đây…

– Những câu chuyện biến đổi không bao giờ kết thúc

THÀNH VIÊN ACTION NOW

HƯNG
Học viên
5/5
Bạn có tin rằng, một cậu thanh niên 18 tuổi, chưa trải qua bất kỳ công việc kinh doanh nào, đến với internet không khác gì một tờ giấy trắng, nhưng hơn một năm được huấn luyện, học tập và làm việc không ngừng nghỉ, cậu ấy đã tạo ra được 100k$ đầu tiên trên internet!
Adam Smith
Redbox Company
5/5
Bạn có tin rằng, một thanh niên mới ra trường đã rất may mắn khi biết đến cơ hội trên internet đó là Affiliate Marketing. Bạn ấy đã phát huy hết năng lực của mình để đạt được kết quả ngoài sự mong đợi. Ở tuổi 23 đã tự thưởng cho mình một chiếc xế hộp yêu thích.
HƯNG
Học viên
5/5
Bạn có tin rằng, người thanh niên chưa vợ làm công nhân trong một khu công nghiệp, nhưng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, cậu ấy đã tìm đến internet và sau 1 năm cậu ấy đã tạo ra lợi nhuận 5,000$, tương đương hơn 100 triệu VNĐ, đặc biệt trong hơn một năm đó cậu ấy đã thay đổi hoàn toàn tư duy, cậu ấy có nhiều mối quan hệ chất lượng hơn, cậu ấy đã có thêm một kỹ năng mới có thể tạo ra thu nhập lớn hơn rất nhiều so với công việc hiện tại, bạn hãy đọc những gì cậu ấy chia sẻ; Feebback;
Adam Smith
Redbox Company
5/5
Bạn có tin rằng một thanh niên mới lập gia đình, làm quản lý trong một công xưởng, cậu ấy đã hứa rất nhiều điều với người vợ trẻ của mình nhưng chưa thực hiện được. Cậu ấy muốn sau khi có con phải có điều kiện kinh tế tốt hơn để có điều kiện tốt nhất cho con. Cơ may, một người bạn của cậu ấy cách đây một năm đã tham gia vào cộng đồng chúng tôi và đã gặt hái được những kết quả tuyệt vời. Với lòng tin từ người bạn đi trước cậu ấy đã không do dự quyết định tham gia vào cộng đồng Action Now. Rất may mắn sau đúng hơn 1 năm cậu ấy đã thực sự tự do và đạt được cột mốc đầu tiên là 100k$( hơn 2 tỷ tiền việt). Cậu ấy đã hoàn toàn nghỉ việc ở công xưởng và hoàn toàn tập trung phát triển sự nghiệp trên internet;

Cùng nhìn vào thực tế cuộc sống của đa số chúng ta ngày hôm nay

– Bạn có biết rằng, tại sao ngày nay sự giàu có ngày càng trẻ hoá;

– Bạn có biết rằng, tại sao cùng một thời gian và trình độ không lệch nhau nhưng người khác lại có thu nhập cao, còn bạn thì không?

– Bạn có biết rằng, ngày nay đa số xảy ra với mọi người là chi phí tăng nhanh hơn khả năng kiếm tiền hay không?

– Bạn có biết rằng, kết quả bạn đạt được ngày hôm nay chính là kết quả của những lựa chọn mà bạn đã lựa chọn trước đây hay không?

– Bạn có biết rằng, nếu hôm nay bạn không thay đổi thì thế giới vẫn thay đổi chóng mặt, những người khác vẫn giàu lên, tự do, hạnh phúc và có cuộc sống thoải mái. Sự thay đổi của thế giới trong tương lai không phụ thuộc vào lựa chọn của bạn hôm nay, nhưng tương lai của bạn thì phụ thuộc rất nhiều vào lựa chọn của bạn hôm nay?

– Bạn có tin rằng, nếu ngày hôm nay bạn đưa ra một quyết định mới khác biệt với tất cả các quyết định trước đây thì ba năm nữa bạn sẽ hoàn toàn có cuộc sống khác hay không? 

– Ngày hôm nay, nếu có một cơ hội mà đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều người rồi, bạn có muốn nắm bắt không?

NGÔ VĂN NGỌC LÀ AI

– Tôi là Ngô Văn Ngọc, tôi xuất phát từ gia đình chài lưới nhiều đời, từ bé tôi luôn khát khao cháy bỏng là không phải đi biển giống như ông cha tôi. Tôi có khát vọng thay đổi cuộc sống của mình và gia đình chúng tôi;

– Tôi tốt nghiệp đại học, trở thành kỹ sư và làm việc tại công trường gần 2 năm;

– Năm 2015, một người em của tôi đã thông báo cho tôi một thông tin từ bé tôi chưa từng nghe với nội dung là: “Anh ơi, em đã kiếm được 5000$ từ internet rồi, em muốn chia sẻ cơ hội này với anh. Anh phải nhớ rằng internet có hơn 5 tỷ người, anh tha hồ thể hiện tài năng của mình”. Thông điệp đó đã làm tôi tỉnh thức và quyết định ngay lập tức lên internet để xây dựng sự nghiệp;

– Năm 2019, sau nhiều năm kinh nghiệm trên online và đạt được những kết quả ấn tượng cộng với sự chân thành và nhiệt tình, rất nhiều người đã đề xuất tôi làm người dẫn dắt. Sau rất nhiều thời gian cân nhắc tôi cũng đã quyết định trở thành người huấn luyện;

– Tôi đã từng trải qua là một người khó khăn và phục vụ từ rất sớm, tôi đã từng trải qua làm công nhân để sống qua ngày, tôi đã từng trải qua là nhân viên văn phòng, tôi đã từng trải qua là người kinh doanh truyền thống, tôi đã từng trải qua là một người thất bại lúc bắt đầu xây dựng sự nghiệp trên internet, nên phần nào tôi hiểu được khát khao và mong muốn của bạn

Tôi đã từng đi qua rất nhiều lớp học khác nhau, từ rẻ tiền đến đắt tiền, từ online đến offline, từ ngắn hạn đến dài hạn, thậm chí có những chương trình có học phí đến gần 100 triệu, tôi thấy những điểm chung mà cá nhân tôi cảm nhận được:

– [ ] Tôi cảm thấy việc kết nối với người hướng dẫn cầu kỳ và có khoảng cách rất lớn;

– [ ] Tôi cảm thấy việc phản hồi các tin nhắn rất lâu, có thể lên đến vài ba ngày;

– [ ] Tôi cảm thấy việc lắng nghe các vấn đề tôi gặp phải hời hợt và gượng ép; 

– [ ] Tôi cảm thấy không có sự tận tâm đồng hành trong quá trình phát triển;

– [ ] Tôi cảm thấy không có môi trường đủ mạnh mẽ và kết nối để tạo ra những mối quan hệ chất lượng;

– [ ] Tôi cảm thấy chưa được phát triển toàn diện như thể chất, cảm xúc, tinh thần…

– [ ] Tôi cảm thấy đó là một giao dịch chứ không phải thiết lập một mối quan hệ lâu dài;

– [ ] Tôi cảm thấy các nhóm hỗ trợ được thời gian đầu, một thời gian sau mất hút tương tác và kết nối rồi đi vào nguội dần và hết trách nhiệm;

– [ ] …vv

Bạn đã bao giờ cảm thấy như vậy hay chưa? 

Tôi biết rằng rất nhiều người cũng có cảm nhận giống như tôi trong quá trình đi tìm một chương trình học tập chất lượng. Tôi muốn xây dựng một chương trình huấn luyện mà tôi muốn có trong quá khứ. Chính vì vậy, tôi quyết định kiến tạo cộng đồng HUẤN LUYỆN Action Now để trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn Xây Dựng Sự Nghiệp Trên Internet và Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực.

KHI BẠN QUYẾT ĐỊNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI, BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC CÁC CHUYÊN ĐỀ

action now

1. Big Why

Là một hệ thống SỨC BẬT mạnh mẽ, giúp bạn cấu trúc lại nguồn lực và ứng dụng những tư duy ĐỘC ĐÁO vào hành trình xây dựng sự nghiệp trên internet. Trong 5 năm qua hệ thống SỨC BẬT này đã tạo ra một đòn bẩy rất lớn để biến những cá nhân rất bình thường biến đổi để trở nên thành công. Hệ thống SỨC BẬT này là sự khác biệt vô cùng lớn giữa một thành viên trong cộng đồng với những người ngoài khác. Ở phần Big Why bạn sẽ được huấn luyện 7 sức bật để thay đổi vị thế của mình trên internet.

– [ ] Sức bật sự lựa chọn: Chọn đúng sẽ giúp bạn đi nhanh hơn, đạt được nhiều thành tựu và tự do hơn.

– [ ] Sức bật câu chuyện thành công: Cách tốt nhất để thấy tương lai của chính bạn là hãy nhìn những người đi trước bạn 2 đến 3 năm, nếu bạn làm những việc tương tự họ thì sau 2 đến 3 năm bạn cũng có XU HƯỚNG TRỞ THÀNH CHÍNH HỌ! 

– [ ] Sức bật Não Bộ: Mỗi người là một tài năng nếu được khơi gợi đúng cách. Bộ não của chúng ta là một sức bật mạnh mẽ nhất mà đấng tạo hoá đã ban tặng cho chúng ta. 

– [ ] Sức bật tự thân: Nếu bạn làm chủ được nghệ thuật để tự HOÁ GIẢI hoàn cảnh của mình thì bạn hoàn toàn có thể đạt được những THÀNH CÔNG đáng kể trong tương lai.

– [ ] Sức bật kế hoạch: Kế hoạch chính là chiếc cầu nối giữa hiện tại và ước mơ của bạn! Bạn cần có nhiều hơn một kế hoạch để đạt được ước mơ của mình.

– [ ] Sức bật kết nối: Kinh doanh và thể thao là một môn đồng đội. 1 là con số quá nhỏ để làm nên điều vĩ đại.

– [ ] Sức bật kỳ quan thứ 8: Để tăng gia tốc cho sự nghiệp của bạn trên internet.

Action now

2. How To

– [ ] Ở phần cách làm bạn sẽ được học về các loại traffic trên internet, kể cả Free Traffic và Paid Traffic. 

– [ ] Bạn sẽ được học về các công cụ cần thiết nhất để tạo ra kết quả sớm nhất. 

– [ ] Bạn sẽ được học để tìm thấy những dự án và thị trường riêng biệt và tiềm năng có thể đưa lại lợi nhuận 10k$/ tháng. Thậm chí những dự án đưa lại thu nhập thụ động.  

– [ ] Bạn sẽ được update liên tục để thích nghi với mọi sự thay đổi của thị trường.

action now

3. Practice

– Phần thực hành hay gọi là phần thực chiến bạn sẽ trực tiếp thực hành những kiến thức đã học nhưng dưới sự hướng dẫn của tôi và đội ngũ Coreteam. Phần thực chiến là phần chính của chương trình Huấn Luyện vì các vấn đề phát sinh ở giai đoạn này và đây cũng là giai đoạn chúng tôi cần sát cánh bên bạn nhất. 

– Tiến trình để trở thành chủ doanh nghiệp: Lúc bạn đã vượt qua được cột mốc thu nhập 10k$/ tháng, đó là lúc kiến thức và kỹ năng của bạn khá tốt. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp của riêng mình bằng cách hỗ trợ bạn phát triển đội nhóm và các chiến lược phát triển doanh nghiệp của bạn. Cộng đồng Action Now chúng tôi ngày nay có rất nhiều các chủ doanh nghiệp trong cộng đồng, họ có nhiều cộng sự làm việc cùng và phát triển doanh nghiệp lớn mạnh. Chúng tôi rất muốn bạn thực hiện được điều đó.

– Chương trình kết nối vùng miền và cộng đồng: Cộng động Action Now là nơi kết nối những con người tràn đầy khát vọng để biến ước mơ thành hiện thực. Họ đến đầy từ nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều độ tuổi khác nhau, nhiều vùng miền trên cả nước. Kết nối mạnh mẽ đã tạo ra sự thay đổi đáng kinh ngạc cuộc đời của rất nhiều cá nhân. Cộng đồng Action Now đã có mặt ở rất nhiều quốc gia và tỉnh thành khác nhau:

 1. Nha trang: Ảnh
 2. Huế
 3. Đà Nẵng
 4. HCM
 5. Tây Nguyên
 6. Miền Tây
 7. Bình Dương
 8. Hà Nội
 9. Nghệ An
 10. Thanh Hoá
 11. Thái Bình
 12. Thái Nguyên
 13. Dubai
Phát Triển Các Giá Trị Tinh Thần

– Thể thao: Để đạt được kết quả sớm nhất và bền vững, ngoài Tư Duy, Chuyên Môn thì yếu tố không thể thiếu đó là Thể Chất. Chính vì quan trọng như vậy nên ngay từ đầu cộng đồng Action Now đã rất chú trọng tạo ra các sân chơi thể thao như Bóng Đá, Tennis, Bi – A. Ngoài các chương trình thể thao hằng ngày tại các tỉnh thành thì mỗi lần Offline cộng đồng chúng tôi đều tổ chức những giải đấu để các thành viên trong cộng đồng có cơ hội tranh tài và kết nối.  

 

 1. Tranh cup Action Now lần 1:
 2. Tranh cup Action Now lần 2:
 3. Các giải giao lưu các tỉnh thành:
 4. Những trận đấu nội bộ:
 5. Giải Tennis Action Now lần 1:
 6. Giải Bi a Action Now lần 1 tại:

– Âm nhạc: Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, giúp chúng ta thu giãn tâm trí sau những giờ làm việc căng thẳng, âm nhạc giúp chúng ta yêu cuộc sống hơn. 

– Picnic: Sau những ngày làm việc căng thẳng, chúng ta luôn muốn có những trải nghiệm thoải mái tự do để có thêm nhiều năng lượng cho tuần làm việc mới. Picnic là cơ hội tuyệt vời để chúng ta kết nối tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình và cộng đồng. 

– Thiện Nguyện: Ngoài đạt được những thành tựu về tài chính cá nhân, cộng đồng chúng tôi luôn nghĩ tới việc tạo giá trị sớm nhất cho xã hội, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn khác. Quỹ Action Now Foundation của chúng tôi đã thực hiện rất nhiều chương trình thiện nguyện khác nhau trong 5 năm qua

TẠI SAO ACTION NOW LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Tôi đã bắt đầu có cảm hứng dẫn dắt và chia sẻ từ lúc tôi đang ngồi trên giảng đường đại học. Sau gần 15 năm trải qua kinh doanh thực chiến và 5 năm huấn luyện tại Action Now, tôi đã rất may mắn khi được tiếp xúc và làm việc với hàng trăm con người có hoàn cảnh khác nhau, có khát vọng biến ước mơ thành hiện thực, tôi đã có hàng trăm cuộc trao đổi 1-1, và hàng trăm cuộc làm việc nhóm, điều đó đã giúp tôi có rất nhiều kinh nghiệm để trở thành người dẫn dắt hôm nay. Tôi không muốn tự động hoá công việc huấn luyện, vì đơn giản đây là công việc tạo cho tôi rất nhiều cảm hứng và đam mê. Tôi luôn ám ảnh về việc làm sao để những người tin tưởng mình có cuộc sống tốt hơn. Hơn nữa, tôi luôn suy nghĩ rằng để kiến tạo nên những con người tuyệt vời chúng ta rất cần sự thấu hiểu và giao tiếp;

Chúng Tôi Là Những Người Thực Chiến

Tôi bắt đầu sự nghiệp trên internet từ 2015, tôi đã bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như tạo email, quản lý tài khoản, bảo mật tài khoản, sáng tạo phương pháp khác biệt để có dồi dào traffic, sáng tạo phương pháp khác biệt để có chuyển đổi cao…vvv!

Ngày nay, Chúng tôi đã có một đội ngũ rất chuyên nghiệp trực tiếp làm tiếp thị liên kết ở rất nhiều ngách thị trường khác nhau, điều đó đã giúp chúng tôi gia tăng được lợi nhuận và cập nhật được những kiến thức mới nhất để chia sẻ cho các anh chị em trong cộng đồng! 

Thị trường trong 5 năm qua đã thay đổi liên tục, tôi tin rằng nếu tôi và đội ngũ không tập trung trực tiếp sản xuất, bám sát thị trường, chắc chắn chúng tôi sẽ không thể chèo lái cộng đồng đến ngày hôm nay! 

Tôi tin rằng, tôi và đội ngũ cùng các thành viên khác trong cộng đồng đủ khả năng để thích nghi với sự thay đổi của thị trường và có một sự nghiệp trên internet phát triển.

Một số hình ảnh sản xuất minh hoạ:

Chúng tôi có chương trình huấn luyện và đội ngũ hỗ trợ chất lượng

Với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, chương trình huấn luyện của cộng đồng chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện từ Tư Duy, Chiến Lược, Công Cụ và Khả Năng của mỗi cá nhân để mỗi người đủ khả năng để xây dựng sự nghiệp trên internet thành công. 

Bắt đầu với triết lý đó, cộng đồng chúng tôi đã tạo ra sự chuyển hoá ở hàng trăm cá nhân để họ trở nên những doanh nhân thành công trên internet! 

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi là những người đi lên từ trực tiếp sản xuất, và hiện tại họ cũng đang trực tiếp làm affiliate marketing hằng ngày, họ đã đạt được những kết quả tuyệt vời nên kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của họ rất xuất sắc. Họ là những người nhiệt huyết, chân thành, thích giúp đỡ người khác.

Chúng tôi có một môi trường đủ sự mạnh mẽ

Năng lực của mỗi người phụ thuộc vào hai yếu tố chính là Môi trường và hành động. 

Chính vì môi trường tác động rất lớn lên sự thay đổi của mỗi người nên chúng tôi đã rất nỗ lực để tạo ra một môi trường chất lượng nhất để tạo điều kiện tốt nhất cho bạn phát triển. Trong 5 năm qua, cũng nhờ môi trường mà rất nhiều cá nhân có xuất phát điểm thấp đã bứt phá ngoạn mục và thay đổi cuộc đời của mình. 

Cộng đồng chúng tôi có một môi trường tuyệt vời để bạn phát triển toàn diện như sữc khoẻ, sự nghiệp, mối quan hệ, chia sẻ…!

Một môi trường xấu có thể đánh bại một người tốt

Một môi trường tốt có thể thay đổi một người xấu.

Hành động là yếu tố cuối cùng thuộc về bạn. Chúng tôi đặt cộng đồng Action Now là muốn tạo ra một thông điệp rằng, chúng ta cần hành động mạnh mẽ để học tập, để trưởng thành, để nâng cao năng lực, để biến ước mơ thành hiện thực.

Cúng tôi có một lộ trình huấn luyện cụ thể để xây dựng sự nghiệp trên internet

Khi bạn đồng hành cùng chúng tôi, chúng ta sẽ đồng hành với nhau mãi mãi cho đến khi bạn trở thành “Nghệ Nhân” trong lĩnh vực này. 

Chúng tôi rất quan trọng tính cá nhân hoá, nếu chúng tôi không hiểu hoàn cảnh, tính cách, sở trường, của mỗi cá nhân thì chắc chắn hiệu quả huấn luyện sẽ không cao. Chính vì vậy, mỗi cá nhân chúng tôi đều huấn luyện riêng 1-1 trong thời gian 1 đến 2 tháng trước khi bắt đầu vào thực hành cùng với cộng đồng.

Chương trình huấn luyện cho mỗi cá nhân được chia làm hai giai đoạn: 

– Giai đoạn 1: Trước 10k$, ở giai đoạn này bạn sẽ được huấn luyện để thuần thục tất cả kỹ năng để tạo ra thu nhập 10k$;

– Giai đoạn 2: Bạn sẽ được huấn luyện những kỹ năng cần thiết nhất để đạt được những cột mốc mục tiêu tiếp theo 100k$…đặc biệt bạn sẽ học được cách để xây dựng Team, cách vận hành một doanh nghiệp của bạn trên internet. 

Sau hai giai đoạn trên, chắc chắn bạn đã rất trưởng thành và lành nghề trong lĩnh vực này, chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành phát triển sự nghiệp lên những cột mốc mới

Chúng tôi đã tạo ra hằng trăm câu chuyện biến đổi trong 5 năm qua

Chúng tôi đã có một hành trình 5 năm trong sự nghiệp huấn luyện xây dựng sự nghiệp trên internet với Affiliate Marketing, chúng tôi đã có cơ hội làm việc với hằng trăm con người có hoàn cảnh, tính cách, năng lực và ước mơ khác nhau. Chúng tôi đã chứng kiến sự biến đổi thành công cả về con người và sự nghiệp của họ. 

Số lượng các câu chuyện thành công vẫn đang đồng hành cùng cộng đồng  là bằng chứng mạnh mẽ nhất để bạn thấy được rằng chất lượng huấn luyện của chúng tôi khác biệt và chất lượng như thế nào.

Bạn cần phải lưu ý

– Đây không phải là chương trình dạy bạn kiếm tiền nhanh chóng qua đêm;

– Đây cũng không phải là chương trình dạy làm giàu như rất nhiều chương trình ngoài kia;

– Đây càng không phải là chương trình giúp bạn kiếm được thu nhập 8-10 con số mà không cần nỗ lực và đầu tư…

– Để có thể kiếm được SỰ NGHIỆP như ngày hôm nay, bản thân tôi và rất nhiều anh em đi trước đã phải luyện tập từ những điều cơ bản nhất để có được những thu nhập đầu tiên bà tích luỹ dần;

– Đây là chương trình huấn luyện Thực Chiến xây dựng sự nghiệp trên internet. Thông qua chương trình huấn luyện này bạn sẽ được HUẤN LUYỆN tư duy, kỹ năng và những phẩm chất để trở thành một doanh nhân trên internet. HUẤN LUYỆN là một quá trình. 

– Và hơn thế nữa là chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình THỰC CHIẾN, bạn sẽ không bao giờ cô đơn trong hành trình xây dựng sự nghiệp của mình!

Bạn cần phải cam kết

– Để có được KẾT QUẢ và THÀNH CÔNG như mong muốn bạn cần đầu tư thời gian, công sức và thậm chí cả tài chính;

– Với sứ mệnh “Thay đổi cuộc sống của những người tin tưởng chúng tôi”. Tôi – Ngô Văn Ngọc cùng đội ngũ với sự nghiệp thành công luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thực chiến như đúng cam kết.

CHÍNH SÁCH 14 NGÀY HOÀN TIỀN

Chúng tôi luôn hướng đến hài lòng khách hàng 100% . Trong vòng 14 ngày sau khi đăng kí, bạn cảm thấy không hài lòng với giá trị nhận được, chúng tôi sẽ hoàn 100% lại cho bạn. 

KHÔNG PHÍ GIA HẠN HẰNG NĂM

Chúng tôi hiểu rằng hành trình thay đổi và xây dựng sự nghiệp thành công trên internet không chỉ trong ngày một, ngày hai, hay trong một năm mà đôi khi cần thời gian nhiều hơn như vậy. Trong 5 năm qua chúng tôi đã làm việc với hàng trăm câu chuyện thay đổi nên chúng tôi rất thấu hiểu điều đó. 

Khi bạn đăng kí chương trình huấn luyện ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được ưu đãi không phải đóng phí gia hạn cho những năm tiếp theo. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn Mãi Mãi. Có rất nhiều anh chị trong cộng đồng đã đồng hành cùng chúng suốt 5 năm năm qua mà không phải đóng một khoản gia hạn nào. Cơ hội ưu đãi hôm nay dành cho bạn.

Bạn sẵn sàng trả giá bao nhiêu để thay đổi

– Để tốt nghiệp đại học sau 4 năm học tập, bạn sẽ cần đầu tư chi phí 300 Triệu đến 400 triệu, tuy nhiên vẫn chưa đảm bảo bạn sẽ có được việc làm thu nhập cao;

– Để tốt nghiệp cao đẳng sau 3 năm học tập, bạn sẽ cần đầu tư chi phí là 200 triệu. Ra trường bạn vẫn tự đi xin việc làm;

– Để chọn con đường xuất khẩu lao động, bạn sẽ cần chi phí 150 triệu. Sau ba năm lao động nước ngoài bạn sẽ về nước và làm gì?

– Để bạn từ mày mò, bạn cần hai thứ: một là Thời gian, hai là Tiền Bạc thử nghiệm cho những sai lầm, thậm chí có những sai lầm không hề dễ chịu chút nào! Có những người phải mất rất rất nhiều thời gian va tiền bạc nhưng khống có sự đột phá nào.

– Để đồng hành cùng cộng đồng Action Now trong suốt quá trình xây dựng sự nghiệp trên internet bạn cần đầu tư học phí 200 triệu/ Huấn Luyện. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ cho những người có KHÁT VỌNG và ĐĂNG KÍ SỚM HÔM NAY với học phí 46 triệu/ Huấn Luyện.

Bạn thử tưởng tượng, 46 triệu cho hai năm

Hai năm sẽ là 46 triệu

Mỗi năm sẽ là 23 triệu/ năm

Mỗi tháng sẽ là 1,9 triệu/ tháng

Một cháu bé đi học mẫu giáo chi phí tối thiểu đã là 3 triệu/ tháng! 

Trong quá khứ, bạn đã từng chi bao nhiêu lần 46 triệu để kỳ vọng thay đổi cuộc sống của mình?

Học kỹ năng để lành nghề là một khoản đầu tư thực sự

– Kỹ năng lành nghề sẽ giúp cho giá trị của bạn tăng lên nhiều lần;

– Kỹ năng lành nghề sẽ không bị đánh cắp;

– Kỹ năng lành nghề sẽ giúp bạn có thu nhập cao trên thị trường;

– Kỹ năng lành nghề sẽ giúp bạn tạo ra dòng tiền để đầu tư, tạo ra sự thịnh vượng và hạnh phúc;

– Kỹ năng lành nghề giúp bạn truyền nghề lại cho người thân, nhân viên và rất nhiều người khác;

– Vv…

Khi nào chúng ta thấy rằng một sản phẩm nào đó là rẻ

– Chúng ta có nguồn tài chính dồi dào: Cùng một món đồ với cùng một mức giá nhưng những người tài chính ít sẽ có xu hướng thấy đắt đỏ, nhưng những người tài chính dồi dào sẽ thấy nó rất rẻ;

– Mục đích sử dụng: Nếu bạn có ý định mua một miếng đất để trồng rau thì cái giá bạn sẵn sàng trả sẽ có xu hướng rẻ hơn với cái giá bạn mua để kinh doanh nhà hàng hay siêu thị. Nếu bạn muốn xây dựng sự nghiệp trên internet thì cái giá bạn sẵn sàng trả sẽ khác với cái giá bạn lên internet để kiếm thêm thu nhập phụ;

Chi phí lớn nhất khi xây dựng sự nghiệp mà bạn cần biết

– Chúng ta thường suy nghĩ rằng chi phí lớn nhất chính là những khoản mà chúng ta đã chi ra cho cuộc sống và kinh doanh, nhưng thực tế chi phí đó không phải là lớn nhất. Chi phí lớn nhất chính là SỐ TIỀN BẠN CHƯA KIẾM ĐƯỢC.

Cuộc sống tương lai của bạn

Những gì bạn có ngày hôm nay là kết quả của những quyết định trong quá khứ;

Cuộc sống tương lai của bạn phụ thuộc vào quyết định của bạn Hôm Nay! 

Bạn thử tưởng tượng sau ba năm nữa bạn là một người lành nghề trên internet;

Bạn thử tưởng tượng sau ba năm nữa bạn sẽ tạo ra được mức thu nhập cao gấp nhiều lần bây giờ;

Bạn thử tưởng tượng sau ba năm nữa bạn sẽ không phải lo về các hoá đơn mà ngày hôm nay bạn đang lo lắng; 

Bạn thử tưởng tượng, sau ba năm nữa sẽ có một cuộc sống tự do về thời gian và tạo ra thu nhập ở bất kỳ đâu;

Bạn thử tượng tượng sau ba năm nữa bạn sẽ đến được những nơi mà bạn hằng mơ ước;

Bạn thử tưởng tượng, sau ba năm nữa bạn sẽ cho con bạn những điều kiện tốt nhất;

Bạn thử tưởng tượng sau ba năm nữa bạn sẽ là chỗ dựa tuyệt vời và tự hào nhất cho người bạn yêu; 

Bạn thử tưởng tượng, sau ba năm nữa bạn sẽ có những món quà tuyệt vời để tặng bố mẹ mình;

Thực tế đã có rất nhiều anh chị đi trước đã thực hiện được như vậy.

Người tiếp theo sẽ là bạn!