NGÔ VĂN NGỌC

Có thể bạn đã từng nghe qua cái tên này hoặc cũng có thể đây là lần đầu tiên bạn biết đến tôi. Vì vậy tôi muốn giới thiệu đôi chút về bản thân.

Trong quá khứ tôi là một kỹ sư xây dựng, thời sinh viên bố mẹ có mua cho tôi một chiếc máy tính nhưng vì tình thế quá khó khăn nên tôi đã bán nó đi chỉ một ngày sau đó, và thời gian còn lại của đời sinh viên tôi không có máy tính riêng để sử dụng.

Vì vậy mọi thứ liên quan đến máy tính hay Internet tôi dường như không rành… Đến khi tôi muốn lên Internet để kiếm tiền thì các kỹ năng về máy tính, lập trình hay công nghệ chỉ là con số 0 tròn trĩnh!

Tôi được nghe đến tiếp thị liên kết, sau đó tôi bắt đầu tìm hiểu và quyết định học cách để có nguồn thu nhập thụ động thông qua tiếp thị liên kết.

Lúc đầu tôi nghĩ rằng mình chỉ có thể kiếm được vài triệu mỗi tháng hoặc nhiều hơn là thêm con số 0 phía sau, nhưng khi tôi phát hiện ra rằng tôi có thể kiếm được nhiều hơn thế, tôi đã bị thu hút… 

Tôi đã tập trung thời gian, công sức và tiền bạc để xây dựng sự nghiệp trên internet, và nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi .

Tôi đã có kinh nghiệm 4 năm xây dựng sự nghiệp với tiếp thị liên kết.

Tôi đã từng làm các công việc Youtube, Crytpto, Gaming và tiếp thị liên kết…

Mọi thứ tôi đã trải qua không hề dễ dàng…

Tôi đã từng thất bại rất nhiều trước khi THÀNH CÔNG.

Là tôi, Ngô Văn Ngọc

Tôi bắt đầu hướng dẫn người khác kiếm tiền online, tạo ra giá trị và kết quả ấn tượng cho rất nhiều người. Trước khi đi đến quyết định bắt đầu dẫn dắt người đầu tiên đi theo con đường này, tôi đã phải dành nhiều thời gian để cân nhắc, chắt lọc và nghiên cứu mọi thứ tôi đã trải qua…

3 CÁCH KHÁC NHAU TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN

1
CÔNG THỨC MỚI ĐỂ TẠO RA 9,000$ ĐẦU TIÊN TRÊN INTERNET

Làm thế nào để có thể xây dựng sự nghiệp trên Internet ngay cả khi bạn không biết tiếng anh, không biết lập trình hay công nghệ

2
CÁCH XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP VỚI THU NHẬP $5K - $20K/THÁNG

Hướng dẫn từng bước như cầm tay chỉ việc: Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết của riêng bạn?

3
FACEBOOK & YOUTUBE: NGÔ VĂN NGỌC

Nơi chia sẻ những giá trị thực hỗ trợ bạn trong con đường xây dựng sự nghiệp trên Internet. Và nó hoàn toàn miễn phí!