Điều khoản sử dụng

I. Quy định chung

Tên Miền Website thương mại điện tử: Sàn giao dịch TMĐT vanngocmmo.com với tên miền Website TMĐT là: vanngocmmo.com

Giá bán (Phí dịch vụ): Là chi phí mà khách hàng phải trả để mua, quyền truy cập cơ sở dữ liệu, Các tài liệu liên quan 01 (một) Khóa đào tạo cụ thể do Ngô Văn Ngọc cung cấp. Giá bán đăng trên website vanngocmmo.com đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 khóa học 1 lần.

Học viên/Khách hàng: Là người được cấp Quyền truy cập các thông tin, tài liệu Khóa đào tạo trên nền tảng và/hoặc website của Ngô Văn Ngọc.

Quyền truy cập: Là quyền được phép đăng nhập vào nền tảng và/hoặc website của Ngô Văn Ngọc để xem nội dung khóa học.

II. Quy định giao dịch

1. Quy trình dành cho Học viên/ Khách hàng

Bước 1: Truy cập vào Website vanngocmmo.com và lựa chọn các khóa học hoặc lựa chọn các khóa học thông qua các Landing Page của Ngô Văn Ngọc.

Bước 2: Lựa chọn Khóa học theo nhu cầu. Màn hình hiển thị thông tin về Khóa học. Nhấn vào nút “Đăng kí ngay” trên màn hình. Hoặc nhận thông tin tư vấn trực tiếp từ bảng thông tin hiện lên trong quá trình truy cập tìm hiểu về khóa học:

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin bao gồm địa chỉ email, họ và tên, số điện thoại, … Nhấn nút “đăng kí” khi đã nhập đầy đủ thông tin

Bước 4: Toàn bộ thông tin khóa học sẽ được gửi qua email sử dụng để đăng kí khóa học.

Bước 5: Trong thời gian ngắn nhất, Ngô Văn Ngọc sẽ liên lạc và xác nhận nội dung khóa học bạn đã đăng kí. Và sẽ hướng dẫn chi tiết các thắc mắc của học viên/ khách hàng.

2. Quy trình thanh toán

Thanh toán chuyển khoản/thanh toán trực tuyến: Khi khách hàng thanh toán trực tuyến theo hướng dẫn qua email trước đó của Ngô Văn Ngọc để xác nhận đã thanh toán thành công sẽ tiến hành gửi nội dung liên quan đến khóa học về email đã đăng kí.

3. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;

3.1 Quy trình xác nhận đơn hàng

Đơn hàng được xác nhận bằng email từ Ngô Văn Ngọc với thông tin về tài khoản, và các thông tin liên quan để Học viên/Khách hàng có thể kích hoạt Khóa học.

3.2 Quy trình hủy đơn hàng và hoàn tiền

Mọi thông tin thắc mắc, khiếu nại vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của Ngô Văn Ngọc thông qua các kênh:

Email: ngovanngoc@gmail.com

III. Đảm bảo an toàn giao dịch

Học viên/Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng (Điều 68 đến Điều 73), bao gồm:

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

b) Phạm vi sử dụng thông tin;

c) Thời gian lưu trữ thông tin;

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.